BLOG

ไขข้อข้องใจสำหรับผู้ที่สงสัยในความแตกต่างของเครื่องไฮฟูที่ใช้ในคลินิก กับเครื่องไฮฟูแบบใช้งานที่บ้าน

หลายคนสงสัยว่า อะไรคือความแตกต่างระหว่างเครื่อง HIFU ชนิดใช้งานที่บ้าน กับเครื่อง HIFU เครื่องใหญ่ที่อยู่ในคลินิกเสริมความงาม?

ปรับหน้าวีเชฟ ด้วยตัวคุณเองที่บ้าน

“เครื่องไฮฟู” หน้าVเชฟ ยกกระชับผิวหน้า เก็บเหนียงย้อย ด้วยคุณเองที่บ้าน คุ้มกว่าซื้อคอร์สแพงๆในคลินิก พิสูจน์ได้ตั้งแต่การใช้ครั้งแรก สามารถใช้งานง่าย ทำได้ด้วยตัวคุณเอง ไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม ไม่ต้องพึ่งโบท็อค

Derma Wand เครื่องฆ่าตีนกา

Dermawand เครื่องฆ่าตีนกา ยกคิ้วหางหงษ์ ปรับรูปหน้า ยกคิ้วหางคิ้ว ริ้วรอยตีนกา ปรับยกร่องแก้ม พร้อมชาร์พลังผิวอย่างเร่งด่วน เพิ่มออกซิเจน ให้แก่เซลล์ผิวหนังเหมือนมีชีวิตใหม่อีกครั้ง โดยปกติแล้ว ออกซิเจนมีคุณสมบัติเป็นสารทำความสะอาด ที่ได้จากธรรมชาติอยู่แล้ว จึงมีผลช่วยลดขนาดรูขุมขนอีกด้วย

การลงทุนกับนวัตกรรมความงามในปัจจุบัน

คนเราส่วนใหญ่ สิ่งที่ต้องการก็คือความสวยความหล่อที่อยู่กับเราไปนานๆ ซึ่งบางทีการดูแลตัวเองด้วยการบำรุงผิวอาจจะไม่เพียงพอ และต้องพึ่ง นวัตกรรมความงาม กันบ้าง ถ้าอยากมีผิวหน้าสวยใส ไร้ริ้วรอย เราจะต้องลงทุนกับอะไรเท่าไหร่กันบ้างไปดูกัน

“ชอบกดไลค์ ใช่กดเลิฟ” ลุ้นรับเครื่อง #MINIHIFU ไฮฟูยกกระชับผิวชั้นลึก หรือ เครื่อง #MINIIPL เลเซอร์ผิวสวยด้วยตัวคุณเองที่บ้าน ไปทำหน้าสวย หน้าหล่อ กันได้เลยคร้าาาา

เพียง…กดว่าอยากได้เครื่องไหนระหว่าง #MINIHIFU ไฮฟูยกกระชับผิวชั้นลึก กด Like หรือ เครื่อง #MINIIPL เลเซอร์ผิวสวย กด Love ที่ใต้ภาพนี้ พร้อมใส่ #LineOnAir รับสิทธิ์ลุ้นรับนวัตกรรมความงามจาก ISOFTLASER ไปใช้ทำสวยแบบฟรีๆค่ะ ของรางวัลได้แก่ 1. เครื่อง MINI HIFU ท่านละ 1 เครื่อง 2 ท่าน 2. เครื่อง MINI IPL ท่านละ 1 เครื่อง 2 ท่าน ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 30 ก.ค. 62นี้ *กติกาการร่วมสนุก 1. Share ภาพกิจกรรมนี้ ไปที่หน้าเฟสบุ๊คของคุณแบบสาธารณะ และกด like แฟนเพจ Line On Air 2. กดว่าอยากได้เครื่องไหนระหว่าง […]

แนะนำ MINI – HIFU เครื่องยกกระชับผิวหน้า ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ

เชื่อว่าสาวๆหลายท่านกำลังประสบปัญหาสภาพผิวที่หย่อนคล้อยไปตามเวลา ไม่ว่าจะดูแล บำรุงมากแค่ไหนก็ยังจะมีรอยเหี่ยวย่นพวกนี้มากวนใจอยู่ตลอด และแน่นอนคลินิกเสริมความงามก็มีนวัตกรรมใหม่ๆมาช่วยให้ยกกระชับผิวหน้า ลดเลือนผิวที่หย่อนคล้อยพวกนี้ซึ่งนวัตกรรมที่ว่ามานั่นก็คือ HIFU(High Intensity Focus Ultrasound) แต่ปัญหาคือ ราคา HIFU นี่ไม่ธรรมดาเลยนี่นะ ไปทำทีนึงก็ครึ่งหมื่นได้ และแน่นอนการที่จะทำให้ได้ผล มันไม่ได้จบในครั้งเดียว เพราะการทำ HIFU แต่ละครั้งจะช่วยปรับสภาพผิวเราได้ประมาณ 20-30 % อย่างน้อยอาจต้องทำสัก 3-4 ครั้ง HIFU ย่อมาจาก High Intensity Focus Ultrasound ซึ่งวิธีนี้จะส่งคลื่นอัลตร้าซาวด์ความเข้มข้นสูงเข้าไปที่ผิวหนังชั้น SMAS เนื้อเยื่อชั้น SMAS จะเป็นเนื้อเยื่อที่คงความแข็งแรงของใบหน้าเรา ตัวคลื่นความถี่สูงนี่แหละจะเข้าไปกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อ และคอลลาเจนใหม่ในชั้นผิว SMAS ซึ่งกระบวนการทั้งหมดนี้ เพื่อทำให้รอยเหี่ยวย่นบนหน้าหายไปนั่นเอง อายุที่เหมาะสมสำหรับ HIFU ก็คือ ตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป หรือ คนที่มีปัญหาผิวหนังเหี่ยวย่น หนังตาตก ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียว กระชับมากยิ่งขึ้น แล้วมันจะดีมั้ย ถ้าเราสามารถทำ HIFU ได้เองที่บ้าน […]

ฝากถึงมนุษย์ป้าหน้าติดโบ

ยุคสมัย ณ ปัจจุบันไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็มักเจอแต่มนุษย์ป้าหน้าติดโบ หากคุณไม่อยากเป็นหนึ่งในนั้น ขอแนะนำนวัตกรรมที่ล้ำกว่า ที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินชั้นใต้ผิวในส่วนที่ลึกที่สุดของโครงสร้างผิว สามารถสัมผัสได้ในทันที และจะค่อยๆให้ผลลัพธ์ได้ใน 7 วันหลังการใช้เพียงแค่ครั้งเดียว ด้วนวัตกรรมทางการแพทย์ล่าสุดที่นำเอาเทคโนโลยีคลื่นอัลตร้าซาวน์ความถี่สูงมาพัฒนาใช้ในการยกกระชับผิวหน้า พลังงานที่เฉพาะเจาะจงสามารถส่งพลังงานความร้อนลงไปสู่ยังเนื้อเยื่อผิวที่เป็นเป้าหมาย นั่นคือชั้นในสุดของผิวหน้า กระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวทำให้ค่อยๆหดตัวลงอย่างเป็นธรรมชาติ ปราศบาดแผล หรือการบาดเจ็บของผิว ทำให้ผิวกลับมาเนียนกระชับตึงขึ้น เสมือนการศัลยกรรมดึงหน้าใหม่ มุมปาก ร่องแก้ม ดูเต็มขึ้น หน้าได้รูปขึ้น และสามารถสลายเหนียงคอได้อย่างชัดเจน ที่สำคัญเป็นนวัตกรรมที่สามารถทำได้เอง ไม่ต้องเข้าคลินิกเสียเงินเข้าคอร์สแพงๆ ไม่ต้องเสียค่าโง่กับครีมแบรนด์เนมราคาสูงๆ สามารถสวยได้ด้วยตัวคุณเอง MINI HIFUนวัตกรรมยกกระชับล่าสุดจาก @ISOFTLASER

คำถามที่พบบ่อยสำหรับ นวัตกรรมไฮฟู และมินิไฮฟู

คำถามที่พบบ่อยสำหรับ นวัตกรรมไฮฟู และมินิไฮฟู ของเรา 1. เครื่อง HIFU ชนิดใช้งานที่บ้าน ให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าอย่างไร คำตอบ: เครื่อง HIFU ชนิดใช้งานที่บ้าน มีหัวอุปกรณ์จำนวนสามหัว ซึ่งให้ความลึกในการทำทรีตเมนต์ลงสู่ผิวที่ระดับ 4.5 มิลลิเมตร, 3.0 มิลลิเมตร และ 1.5 มิลลิเมตร ตามลำดับ ซึ่งสามารถลงสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถใช้ซ้ำที่บริเวณเดิมได้ทันที ซึ่งมีประสิทธิภาพมากกว่าชนิดที่สามารถทำงานที่จุดหนึ่งได้ทีละครั้ง 2. อะไรคือความแตกต่างระหว่างเครื่อง HIFU ชนิดใช้งานที่บ้าน กับเครื่อง HIFU เครื่องใหญ่ที่อยู่ในคลินิกเสริมความงาม คำตอบ : มีความแตกต่างกัน 2 ประการ ประการแรก เครื่อง HIFU ชนิดใช้งานที่บ้าน มีความปลอดภัยมากกว่าเครื่อง HIFU เครื่องใหญ่แน่นอน เนื่องจากมีการค้นคว้าและทำการวิจัย เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้จะได้รับความปลอดภัยจากการใช้งาน พลังงานที่ถูกปล่อยจากเครื่อง HIFU ชนิดใช้งานที่บ้าน ซึ่งแน่นอนพลังงานที่ปล่อยออกมาจะมีระดับความแรงที่ต่ำกว่าที่ใช้ในเครื่องใหญ่ถึงหนึ่งในสามเท่า ประการต่อมา เครื่อง HIFU ชนิดใช้งานที่บ้านมีการออกแบบตัวเครื่องและระบบการใช้งานให้สามารถใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยาก […]

คลิปแนะนำ เครื่องไฮฟู ยกกระชับผิวหน้าด้วยตัวคุณเองที่บ้าน

เครื่องไฮฟู ให้คุณยกผิวหน้า ด้วยตัวคุณเองที่บ้าน ช่วยยกร่องแก้ม ผิวหย่อยคล้อย ปรับรูปหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด ดึงหน้าVShape ไม่ต้องพึ่งเข็ม ไม่เจ็บ ไม่ต้องแปะยาชา ไม่ต้องฟักฟื้น สัมผัสได้ด้วยผิวยกกระชับหน้าเรียวทันทีหลังการใช้เครื่อง เหมาะสำหรับหนุ่มๆสาวๆ ที่ต้องการยกกระชับ ลดการหย่อนคล้อยและริ้วรอยบนใบหน้าของตัวเอง HIFU เป็นการลดเลือนปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า ด้วยการเพิ่มเส้นใยอีลาสตินและกระตุ้นคอลลาเจน เพื่อคืนความอ่อนเยาว์ให้กับใบหน้าและลำคอ โดยจะส่งพลังงานอัลตราซาวนด์ไปยังบริเวณใต้ชั้นผิวหนังชั้นลึกสุด หรือ ระดับ SMAS เพื่อช่วยกระตุ้นและสร้างคอลลาเจนให้เกิดใหม่ เพิ่มความยืดหยุ่น ไม่ต้องผ่าตัด มีความปลอดภัยต่อผิวสูง ไม่ทำร้ายผิวหนังบริเวณชั้นนอก ผลลัพธ์ที่ได้ดูเป็นธรรมชาติ และมีประสิทธิภาพสูงสุด เป็นเจ้าของที่สุดของนวัตกรรมยกกระชับผิว “เครื่องไฮฟู” ได้ในราคาสุดพิเศษเหลือเพียง 55,900.- (ปกติ 79,900.-) พร้อมรับประกันคุณภาพการใช้งาน 1 ปีเต็ม ท่านสามารถทดลองเครื่องได้ที่ ร้านไอซอฟต์เลเซอร์ ตั้งอยู่บนถนนพระราม 9 ปากซอย 56 หรือ สนใจสั่งซื้อโทร. 082-40000-93, 085-40000-53 หรือ Line : @isoftlaser

เครื่องพลาสมาเพื่อการดูแลผิวอย่างล้ำลึก

ในปัจจุบัน ผู้ป่วยแผลเรื้อรังส่วนใหญ่ยังคงประสบปัญหาในการรักษา เช่น การดื้อยา แผลติดเชื้อ หรือแผลหายช้ากว่าปกติ ซึ่งการรักษาปกติให้ผลได้ไม่ดีนัก แต่ปัญหานี้กำลังจะหมดไป ด้วยการนำเทคโนโลยี “พลาสมา” มาประยุกต์กับวิทยาการทางการแพทย์ ก่อนจะพูดถึงเทคโนโลยีพลาสมา เรามาทำความรู้จักกับพลาสมากันก่อนดีกว่า พลาสมา (plasma) เป็นอีกหนึ่งสถานะของสสาร (สถานะที่ 4 ของสสาร) ซึ่งก็คือ แก๊สที่มีสภาพเป็นไอออน หรือแก็สมีประจุ โดยเมื่อปี ค.ศ. 1879 เซอร์ วิลเลียม ครูกส์ (Sir William Crookes) นักเคมีและนักฟิสิกส์ชาวอังกฤษ ได้มีการกล่าวถึงสถานะนี้เป็นครั้งแรก และในปี ค.ศ. 1928 เออร์วิง แลงเมียร์ (Irving Langmuir) นักเคมีและนักฟิสิกส์ชาวอเมริกัน เป็นคนแรกที่เรียกสถานะของสสารนี้ว่า พลาสมา เนื่องจากเขานึกถึงพลาสมาของเลือด การทำให้เกิดสถานะพลาสมา ทำได้โดยให้สนามแม่เหล็กไฟฟ้าความเข้มสูงกับแก๊สที่เป็นกลางทางไฟฟ้าที่อุณหภูมิสูง ซึ่งอิเล็กตรอนอิสระที่ได้รับพลังงานสูงจะวิ่งเข้าชนกับอะตอมของแก๊ส ทำให้อิเล็กตรอนของอะตอมแก๊สหลุดออกมา ซึ่งเป็นกระบวนการแตกตัวเป็นไอออน (ionization) อะตอมของแก๊สที่สูญเสียอิเล็กตรอนก็จะมีสภาพเป็นไอออน หรือมีสถานะเป็นพลาสมานั่นเอง เทคโนโลยีพลาสมาถูกนำมาใช้ในด้านการแพทย์ครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ. 2556 โดยความร่วมมือของ นายแพทย์ชาญชัย […]

1 2 3 4