Password
Username

HIFU

08:57:27 10/12/2016
1,820

เลเซอร์ชนิดเทคโนโลยีอัลตราโซนิคความถี่สูง ยกกระชับผิว กระตุ้นให้ร่างกายสร้างผิวใหม่ 2014 NEW SMAS HOME HIFU เทคโนโลยีแสงเลเซอร์ชนิดนี้ สามารถยกกระชับผิวชั้นลึกโดยไม่ก่อให้เกิดอันตราย

 

"ไฮฟู" เลเซอร์นวัตกรรมล่าสุดเพื่อการยกกระชับผิวหน้าและผิวทั่วร่างกาย โดยไม่ต้องผ่าตัด ลดริ้วรอย กระตุ้น คอลลาเจนและฟื้นฟูอีลาสตินในทุกๆชั้นผิว

เทคโนโลยี High-Intensity Focused Ultrasound หรือที่รู้จักกันดีในชื่อย่อว่า HIFU โดยหลักการการทำงานของ HIFU ที่ถูกพัฒนานำมาใช้ในการยกกระชับผิวในชั้นลึกนี้ จะใช้พลังงาน คลื่นเสียง Ultrasound ความถี่สูงทำให้เกิดความร้อนสูงกว่า 40 องศาเซลเซียส จำนวนนับ1,000 ครั้ง ในช่วงเวลาเพียง 0.1 – 1 วินาที ลงลึกถึงใต้ชั้นผิวหนัง ณ บริเวณชั้นพังผืดที่รองรับเนื้อเยื่อของผิวหนัง หรือ SMASนั่นเอง พลังงานจะ ลงไปทำให้เส้นใยพังผืดหดกลับ กระชับตึงขึ้น เช่นเดียวกับวิธีการยกกระชับระดับลึกแบบอัลเธอรา ซึ่งส่งพลังอัลตร้าซาวด์ ลงไปแก้ไขความหย่อนคล้อยถึงชั้นพังผืด SMAS แต่เนื่องจากพลังงาน อัลต้าซาวด์ชนิด HIFU ที่ถูกพัฒนาขึ้นใหม่นี้ ถูกส่งลงไปในความถี่ที่สูงมากคือ 1,000 ครั้ง/วินาที

"ไฮฟู" หรือ High Intensity Focused Ultrasound (HIFU) เทคโนโลยีดูแลผิวหน้า ในระดับความลึกที่ ชั้นผิวหนังแท้และชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน (Dermis and SMAS Tissue lifting) โดยไม่ต้องศัลยกรรม และลด ริ้วรอย สามารถช่วยยกกระชับใบหน้าที่หย่อนคล้อยได้ ไม่ว่าจะเป็นหนังตาตก คิ้วตก แก้มห้อย มุมปากตกและเนื้อใต้คางหรือที่เราเรียก กันว่า “เหนียง” ได้ ช่วยให้ผิวหน้าอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น ช่วยแก้ไขปัญหาความหย่อนคล้อยของผิวให้ยกกระชับขึ้น โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีบาดแผลและเห็นผลได้ทันทีหลังทำโดยไม่ต้องฟักฟื้น

 

"ไฮฟู" ผสาน 3 นวัตกรรมเพื่อความงามมารวมไว้เป็นหนึ่งเดียว เพื่อประสิทธิผลความงามที่ดียิ่งขึ้น

1. นวัตกรรม High Intensity Focused Ultrasound (HIFU)
ซึ่งเป็นการทำงานหลักของเครื่องโดยการส่งผ่านคลื่นอัลตราซาวน์โฟกัส ลงไปยังผิวชั้นลึกอย่างเจาะจง เพื่อทำลายคอลลาเจนเก่าที่เสื่อมพร้อมกระตุ้น ร่างกายให้สร้างคอลลาเจนใหม่ ที่แข็งแรงโดยไม่ทำลายผิวหนังชั้นนอก จึงหมดกังวลว่าจะทำให้ผิวเกิดการลอกไหม้หลังจากการใช้

 

2. นวัตกรรม Radio Frequency (RF)
การนำเอาเทคโนโลยีความถี่ของคลื่นวิทยุ (Radiofrequency) ที่ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่า สามารถทำให้ผิวหนังยกกระชับ เรียบเนียน ตลอดจนช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี สามารถทำได้อย่างง่าย สะดวก และรวดเร็ว โดยปราศจากร่องรอยหรือบาดแผล

3. นวัตกรรม Red Light (LED)
การนำเอาคุณสมบัติของ แสงสีแดง ความยาวคลื่น 640 นาโนเมตร ที่มีประสิทธิภาพ รักษาริ้วรอย กระตุ้นคอลลาเจน ช่วยอาการผิวแพ้ง่าย เป็นแสงที่มีการพิสูจน์แล้วว่าสามารถย้อนวัยผิวได้เป็นอย่างดี

พลังงานเครื่องไฮฟู จะ สามารถปล่อยพลังงานทั้งหมดคือ HIFU, RF ,LED ออกมาได้อย่างอย่างสม่ำเสมอ ทำให้โครงสร้างที่อยู่ใต้ผิวหนังให้มีการกระชับตัวดีขึ้นทันที ซึ่งภายในระยะเวลาต่อมาคอลลาเจนชั้นใต้ผิว จะถูกสร้างเพิ่มขึ้น อิลาสตินจะค่อยๆหดตัวลงอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้มีสภาพผิวภายนอกที่สามารถมองเห็น ได้ด้วยตาเปล่า ดูกระชับขึ้น ดูเต่งตึงขึ้นริ้วรอยตามบริเวณที่ทำดูจางลง อย่างเห็นได้ชัด แลดูอ่อนกว่าวัย

HIFU เหมาะกับใคร ?

  • ผู้ที่มีปัญหาคางสองชั้น มีชั้นไขมันใต้คาง และข้างแก้มเยอะ
  • ผู้ที่มีปัญหาแก้มหย่อนคล้อย ต้องการยกกระชับ
  • มีริ้วรอยรอบดวงตา มุมปาก และบริเวณลำคอ
  • คนที่ต้องการดึงหน้า ยกกระชับผิว โดยไม่เจ็บ และไม่ต้องพักฟื้น

 

 

*ผลลัพธ์ที่ได้แตกต่างกันไปแต่ละบุคคคล

Natural Results

HIFU harnesses the power of ultrasound to transform the brow, chin, neck and chest. It’s a clinically proven non-invasive alternative for surgery. It’s also an option for people who wish to extend the effects of cosmetic surgery.

No Toxins or Needles

Non-surgical HIFU bypasses the surface of the skin to deliver the right amount of ultrasound energy at the right depths and the right temperature. This energy triggers a natural regeneration of fresh, new collagen.

No Down Time

With our HIFU treatment, there is no downtime. After your procedure, you can resume your normal activities immediately, without having to follow any special post-treatment measures.

Fast

A HIFU teatment of whole face and neck usually takes 80 minutes. An experienced doctor can shorten it to one hour. Just lie down, take a nap, and embrace a better you!

 

 

ผิวหนังขอมนุษย์นั้นจะแก่ตัวมากขึ้นไปตามกาลเวลา ยกเว้นการแก่ตัวของผิว พังผืด และการคลายตัวของเส้นเอ็นที่เกิดจากกล้ามเนื้อหย่อนคล้อยซึ่งเป็นปัญหาที่ ซับซ้อนยิ่งกว่า (ปัญหาการคลายตัวของชั้นผิว SMAS) โดยเป็นปัญหาที่อยู่ลึกใต้เนื้อเยื่อผิวหนัง ซึ่งชั้นเนื้อเยื่อที่เชื่อมต่อกันที่เชื่อมโยงเนื้อเยื่อไขมันใต้ผิวหนัง และกล้ามเนื้อตื้นเข้าไว้ด้วยกัน และผิวหนัง(ผิวหนังชั้นนอกสุด และหนังแท้) และเนื้อเยื่อ (ไขมัน) ใต้ผิวหนังนั้นเชื่อมต่อกันอย่างแนบแน่น จนรวมตัวกันเป็นรูปร่างใบหน้า ซึ่งเป็นสิ่งที่ค้ำจุนผิว กล้ามเนื้อ และกระดูก โดยเมื่อมีอายุมากขึ้น จำนวนชั้น SMAS คอลลาเจนนั้นจะค่อยๆ ลดลง ซึ่งทำให้เกิดการคลายตัวของกล้ามเนื้อใบหน้า เกิดริ้วรอยที่ลึกขึ้น รวมถึงริ้วรอยใต้หน้าผาก ซึ่งเป็นสัญณาณที่บ่งบอกถึงการมีอายุมากขึ้น 

การยกกระชับระดับลึกด้วยพลังงานความถี่สูงเช่นนี้ จึงทำให้เส้นประสาทในเนื้อเยื่อผิวหนังไม่สามารถรับรู้ถึงความรู้สึกใดๆได้ จึงไม่มีความเจ็บปวดเกิดขึ้นในระหว่างการรักษา นับเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ และพัฒนาการอย่างก้าวกระโดด ในการยกกระชับระดับลึกอีกครั้ง การยกกระชับระดับลึกด้วยพลังงานความถี่สูงเช่นนี้ จะทำให้ผิวที่หย่อนคล้อย กลับมากระชับตึงอีกครั้ง ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ กรอบหน้าได้รูปชัดเจน

 

 คู่มือการใช้งาน

 

 

การยกกระชับระดับลึกด้วยพลังงานความถี่สูงเช่นนี้ จะทำให้ผิวที่หย่อนคล้อย กลับมากระชับตึงอีกครั้ง ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ กรอบหน้าได้รูปชัดเจน แก้ปัญหาหนังตาตก หรือคิ้วตกจากผิวที่หย่อนคล้อย เช่นเดียวกับการยกกระชับระดับลึกอื่นๆ เพียงแต่มีข้อดีกว่าคือ ไม่เจ็บ ทำได้สบายๆ ไม่ต้องใช้ยาชา จึงไม่ต้องเสียเวลาในการรักษาเหมือนวิธีในอดีต และไม่มีความเสี่ยงในการเกิดรอยไหม้ หรือความเจ็บในระหว่างการรักษาหรือหลังการรักษา จึงเป็นอีกทางเลือกสำหรับปัญหาผิวหย่อนคล้อย และคนที่แพ้ยาชา รวมถึงคนที่กลัวเจ็บและไม่อยากทนกับความเจ็บระหว่างการทำ HIFU Ultra Lift

Specification:

The technical parameters

HIFU

RFLED

Power:5J/cm2

Power:4J/cm2Wavelength:650nm

Function area:4cm2

Function area:3cm2Strength:5000mcd

Effect of depth:4.5mm

Effect of depth:3mmkeying/touch

Power supply:AC90V~24OV

5OHZ/6OHZ

Rated power:36W

*ผลลัพธ์ที่ได้แตกต่างกันไปแต่ละบุคคคล
เลเซอร์

คำค้นหา
:

หมวดหมู่หลัก
:
หมวดหมู่รอง
:
หมวดหมู่ย่อย
:
ราคา
:

ISOFTLASER
ซอฟต์เลเซอร์ คือ อีกทางเลือกหนึ่งในการช่วยให้สาวๆ ที่รักการดูแลผิวหน้าสามารถคืน ความอ่อนเยาว์ให้กับผิวพรรณ ได้ด้วยตัวเอง ง่ายๆ จากที่บ้านอย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่จำเป็น ต้องไปเข้าคิวตามสถานเสริมความงามให้ยุ่งยาก
FOLLOW US

COPYRIGHT ISOFTLASER
02 275 4086-88
team@isoftlaser.com