Password
Username

MINI ION APPLICATOR

13:30:19 06/12/2016
650

มันเป็นเรื่องยากที่จะส่งมอบสารอาหาร/ตัวยาบำรุง ครีมบำรุงผิว

เมื่อใช้ Mini iOn Applicator ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปโดยหลักการของไอออนไนซ์กับธรรมชาติของผิวจะทำการผลักดันซึ่งกันและกัน จึงทำสารอาหาร /ตัวยาบำรุง ที่อยู่ในครีมบำรุงผิวซึมเข้าส่ผิวชั้นลึก iOn Applicator เป็นอุปกรณ์ที่นิยมมากในเกาหลีและเป็นครั้งแรกของอุปกรณ์ความงาม ที่ใช้หลักการไอออนไนซ์กับธรรมชาติของผิวรวมเป็นหนึ่งเดียวกันผสานและสั่นเบาๆ เพื่อแทรกซึม ผลักดันสารอาหาร จากเครื่องประทินผิว เข้าสู่ผิวชั้นลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยตัวเครื่อง Mini iOn Applicator จะช่วยทวีประสิทธิภาพครีมบำรุงผิว เซรั่ม เอสเซนต์ที่คุณใช้อยู่เป็นประจำ ให้ออกฤทธิ์มากขึ้น และคุ้มค่ากว่าการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวด้วยมือเปล่าของคุณ

 

Mini iOn Applicator สามารถใช้มันได้ควบคู่กับผลิคภัณฑ์ ดูแลลผิวได้ตามต้องการเช่น โลชั่นโทนเนอร์, เซรั่ม, ครีมบำรุงผิว, เจล, ครีมกันแดดและอื่นๆ นอกจากนี้ยังสามารถทำให้ผิวยืดหยุ่นขึ้น จากการสั่นสะเทือนเบาๆของเครื่อง

Text

 

สเปคเครื่อง
ขนาด (mm): 20 x 18 x 135 น้ำหนัก (กรัม): 60 ประเภทแบตเตอรี่: แบตเตอรี่ AAA x 1ก้อน

ข้อควรระวังก่อนการใช้งาน
ตรวจสอบสภาพของแบตเตอรี่ (แบตเตอรี่ AAA) หากอ่อนเกินไปจะไม่สามารถทำงานได้อย่าเติมที่

วิธีการใช้งาน
1. ใช้งานอย่างสม่ำเสมอบนใบหน้าของคุณ
2. ค่อยๆใช้บนผิวของคุณสำหรับการดำเนินงาน (มันไม่เหมากับให้คนอื่นช่วย)
3. ใช้อุปกรณ์ในการนวดใบหน้าของคุณจากภายในสู่ภายนอก
4. เพียง 5 นาทีก็เพียงพอสำหรับการดูแลในแต่ละวัน
5. หลังจากใช้ทำความสะอาดอุปกรณ์ด้วยผ้าแห้ง

ข้อแนะนำ
ควรใช้ควบคู่กับ Coupling Essence ผลักดันสารอาหาร เข้าสู่ผิวชั้นลึกเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด เพราะป็นกระบวนการผลักสารละลายผ่านผิวหนัง โดยอาศัยความต่างศักดิ์ไฟฟ้า สารละลายที่มีประจุบวกจะถูกผลักผ่านผิวหนังด้วยกระแสไฟฟ้าความถี่ต่ำที่มีขั้วบวก ถ้าสารละลายที่ใช้มีประจุลบก็ต้องใช้กระแสไฟฟ้าความถี่ต่ำที่มีขั้วเป็นลบเพื่อผลักสารละลายผ่านผิวหนัง

เลเซอร์

คำค้นหา
:

หมวดหมู่หลัก
:
หมวดหมู่รอง
:
หมวดหมู่ย่อย
:
ราคา
:

ISOFTLASER
ซอฟต์เลเซอร์ คือ อีกทางเลือกหนึ่งในการช่วยให้สาวๆ ที่รักการดูแลผิวหน้าสามารถคืน ความอ่อนเยาว์ให้กับผิวพรรณ ได้ด้วยตัวเอง ง่ายๆ จากที่บ้านอย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่จำเป็น ต้องไปเข้าคิวตามสถานเสริมความงามให้ยุ่งยาก
FOLLOW US

COPYRIGHT ISOFTLASER
02 275 4086-88
team@isoftlaser.com