Password
Username

ISMART

19:35:31 02/12/2016
349

iSmart Microdermabration เลเซอร์ชนิดนี้ทางานโดยการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วชั้นบนออกเพื่อกระตุ้นให้ร่างกายสร้างผิวใหม่

เลเซอร์กระตุ้นเพื่อให้ความรู้สึกกระชับผิวและดูอ่อนเยาว์มากขึ้น ด้วยการเติมพลังและรักษาอ่อนเยาว์ของผิวตามธรรมชาติของคุณด้วยการ " Dual Action Air Lift & Exfoliation system" นวดผิวส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดในขณะที่ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เพื่อให้การผลัดเซลล์ตามธรรมชาติ

มีประสิทธิภาพมากและมีการควบคุมมากกว่าที่เป็นไปได้ด้วยตนเอง ผิวหนังถูกกระตุ้นให้ต่ออายุเซลล์ สำหรับความรู้สึกที่กระชับในเวลา 4-6 สัปดาห์ เพียง 5 นาที สัปดาห์ละสองครั้ง ความรู้สึกกระชับผิวที่ดูอ่อนเยาว์มากขึ้น เทคโนโลยีสถานความงาม เพื่อความปลอดภัยในบ้านของคุณเอง

*ผลลัพธ์ที่ได้แตกต่างกันไปแต่ละบุคคคล

1.ผิวกระจ่างใสมากขึ้นให้ความรู้สึกนุ่มนวลและกระชับขึ้นใน 4-6 สัปดาห์

93% ของผู้หญิงที่ผ่านการทดสอบ รายงานความรู้สึกผิวเรียบเนียนทันที 84% เห็นผิวของพวกเขาดูสดใสมากขึ้น 84% สังเกตเห็นผิว ของพวกเขาดูมีสุขภาพดี *

2. DualAction Air Lift & Exfoliation System

นวดผิวส่งเสริมการไหลเวียนของเลือด ในขณะที่ถอดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เพื่อให้การผลัดเซลล์ตามธรรมชาติ

3. ระบบดูดอากาศเบา ๆ จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียน

นวดสูญญากาศอย่างจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียน ผิวจะถูกยกขึ้นเบา ๆ และยืดนวดชั้นลึกของ การเพิ่มขึ้นของการไหลของเลือด นำออกซิเจนและสารอาหาร ไปยังพื้นผิว เพื่อให้ดูมีชีวิตชีวา VisaCare ถูกออกแบบมาให้ใน การกระตุ้นคอลลาเจนอีลาสตินและการผลิต สำหรับความรู้สึก ที่กระชับในเวลา 4-6 สัปดาห์

4. เคล็ดลับผิวช่วยกระตุ้นกระบวนการ ฟื้นฟูเซลล์

เคล็ดลับผิวเบา ๆ เอาส่วนหนึ่งของชั้น corneum (ชั้นบนของผิวหนัง) และหนาหนังกำพร้า (ชั้นที่สองของผิว) เปิดเผยผิวที่ให้ความรู้สึกเรียบเนียนและดูสดใส มันเบา ๆ นัดออกไปความหยาบกร้านและ flakiness มีประสิทธิภาพมากขึ้น และมีการควบคุมมากกว่าที่เป็นไปได้ด้วยตนเอง ผิวหนังถูกกระตุ้นให้ต่ออายุเซลล์ สำหรับความรู้สึก ที่กระชับในเวลา 4-6 สัปดาห์

*ผลลัพธ์ที่ได้แตกต่างกันไปแต่ละบุคคคล

  • iSmart เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว อ่อนโยน ของการพิสูจน์ทางการแพทย์ อุปกรณ์ที่มีสองเคล็ดลับ (ที่สำคัญและปกติ) ที่อยู่ในระดับที่แตกต่างกันของ sensitvity ผิว ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิว อยู่ที่การกำจัดของคุณที่จะแนะนำคุณในการบรรลุผลลัพธ์ที่ดีที่สุด 5 นาทีการรักษาเพียงสัปดาห์ละสองครั้ง
  • iSmart ได้รับการพัฒนาความร่วมมือกับนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญและแพทย์ผิวหนัง
  • iSmart ของคุณในการยืนชาร์จหรูหราและเพลิดเพลินกับ 3 สัปดาห์ของการรักษาโดยไม่จำเป็นต้องเสียบอุปกรณ์ การใช้งานแบบไร้สาย

เลเซอร์

คำค้นหา
:

หมวดหมู่หลัก
:
หมวดหมู่รอง
:
หมวดหมู่ย่อย
:
ราคา
:

ISOFTLASER
ซอฟต์เลเซอร์ คือ อีกทางเลือกหนึ่งในการช่วยให้สาวๆ ที่รักการดูแลผิวหน้าสามารถคืน ความอ่อนเยาว์ให้กับผิวพรรณ ได้ด้วยตัวเอง ง่ายๆ จากที่บ้านอย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่จำเป็น ต้องไปเข้าคิวตามสถานเสริมความงามให้ยุ่งยาก
FOLLOW US

COPYRIGHT ISOFTLASER
02 275 4086-88
team@isoftlaser.com