Password
Username

IRAY

15:13:44 24/02/2017
633

IRAY SOFT LASER เลเซอร์รักษาความผิดปกติของสีผิว และการรักษารอยด่างดำด้วยเลเซอร์จึงใช้เม็ดสีเมลานินที่มีตามธรรมชาติในผิวเป็นตัวดูดพลังงานแสง เลเซอร์พลังงานแสงจะเปลี่ยนเป็นความร้อนเพื่อทำลายเม็ดสีเมลานิน ที่ผิดปกติของม็ดผิดปกติเหล่านั้น

เลเซอร์แสงบำบัดเทคโนโลยีดูแลผิวลดปัญหาเรื่องรอยแผลและริ้วรอยหลังจากสิวหาย เม็ดสีผิวที่ผิดปกติโดยเฉพาะ กระฝ้า จุดด่างดำ รอยสิวจางลง นวัตกรรมใหม่เพื่อการกระชับรูขุมขนและใบหน้า, ลดริ้วรอย แก้ปัญหาผิวเสื่อม สภาพ ผิวไม่เรียบเนียน ซึ่งปัจจุบันด้วยมลภาวะ การรับประทานอาหาร และวัยส่งผลให้สภาพผิวเสื่อมเร็ว จึงมีวิธีใหม่ที่ช่วยฟื้นฟูผิวใหม่ได้เร็วขึ้นและไม่มีรอยดำหลังทำ คือการใช้พลังงานคลื่นวิทยุ(RF) ที่ถูกส่งผ่านชั้นผิวด้วยการปล่อยออกมาเป็นจุดเล็กๆ (Fractional RF) ส่งผ่านใต้ชั้นผิวระดับลึกที่ต้องการได้อย่างตรงจุด เพื่อก่อให้เกิดกระบวนการซ่อมแซมตัวเอง และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน,อีลาสตินและไฮยาลูโรนิคซึ่งเป็นตัวอุ้มน้ำ ช่วยให้ผิวตึงกระชับและกระจ่างใส ผิวเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยลดลง ไม่ต้องกังวลผลข้างเคียงใดๆ

วินาทีนี้ ขอเทใจให้ iRay เคยนับไหม ว่าใช้ครีมลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ฝ้า กระ หมดกันไปแล้วกี่กระปุก? 

จะสิบกระปุก ร้อยกระปุก ท้ายที่สุด จุดดำๆ รอยสิวและฝ้าก็ยังกลับมา…แล้วก็เหลือแต่เราๆ นั่งทุกข์ใจ ทำยังไงดีน้า….? 

เคยนับไหมว่า..ใช้ครีมลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ฝ้า กระ หมดไปแล้วกี่กระปุก? 
แต่สุดท้ายหน้าไม่ดีขึ้นแถมยังต้องทุกข์ใจกับเงินที่เสียไป iSoft Laser ให้คุณมีผิวขาวใสในวิธีที่ดีกว่า ด้วยเครื่องซอฟท์เลเซอร์ขนาดพกพา iRAY Soft Laser Smart Care ที่ใช้แสงจากเทคโนโลยี LED Light Therapy ในการบำบัดริ้วรอย ลดปัญหาจุดด่างดำ รอยสิวและใต้ตาคล้ำ ช่วยบำรุงผิวสวยให้ดูอ่อนเยาว์ แถมเบาใจได้เลยว่าปลอดภัย 100% ใช้เทคโนโลยี LED Light Therapy สุดทันสมัยในการบำบัด ลดปัญหาเรื่องรอยแผลและริ้วรอยหลังจากสิวหาย รวมถึงกระ ฝ้า จุดด่างดำ ด้วยคุณสมบัติแสงบำบัดสองสี เร่งการผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส คืนผิวสวยอ่อนเยาว์ไร้ตำหนิอีกครั้ง ทำงานลึกลงไปตรงจุดที่เกิดปัญหาภายในชั้นใต้ผิวโดยตรง ผิวชั้นนอกจะไม่ได้รับอันตรายจากคลื่นแสง ไม่ก่อให้เกิดอันตรายจากการไหม้หน้าแดงแสบร้อน เพื่อการเห็นผลชัดเจน ควรใช้อย่างน้อย 8 ครั้ง สามารถเห็นผลที่แตกต่างภายใน 1 เดือน และควรใช้อย่างต่อเนื่องไปจนถึง 6 เดือน (การรักษาขึ้นอยู่กับวัย สภาพผิว และระยะเวลา ความสม่ำเสมอในการรักษา)

*ผลลัพธ์ที่ได้แตกต่างกันไปแต่ละบุคคคล

คุณสมบัติแสงบำบัดสองสี
• แสงสีแดง 
ลดปัญหาริ้วรอย เพิ่มระบบไหลเวียนของโลหิต การทำทรีทเมนท์ด้วยสีแดง เป็นสียอดนิยม ที่สุดในการใช้งานร่วมกับสีอื่นหรือใช้เพียงสีเดียว คุณประโยชน์ในการฟื้นฟู กระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน คลื่นสงสีแดง จะปลุกเซลที่หลับไหล และไม่ทำงานให้กลับมาทำงานเหมือนวัยเยาว์อีกครั้ง พร้อมกับกระตุ้นกล้าม เนื้อบนใบหน้าและลำคอให้ตึง กระชับ รักษาความหย่อนคล้อยของร่องแก้ม ถุงใต้ตา คาง ตีนกา และริ้วรอยร่องลึกมุมปาก อย่างได้ผล 

• แสงสีขียว 
ลดจุดด่างดำ รอยแดงรอยดำจากสิว ปัญหาเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ กระฝ้า และรอยคล้ำใต้ตา 
** เพื่อลดกระ ฝ้าและปรับสีผิวให้สว่างใสไร้จุดด่างดำ การทำทรีทเมนท์ด้วยแสงสีเขียวจะช่วยให้จุดด่งดำ กระ ฝ้าลึกบนใบหน้าจางลง แสงสีเขียวจะช่วยเร่งให้เซลทำงานเพื่อผลัดเซล ผิวและซ่อมแซมจุด กระ ฝ้าเกิดขึ้น แสงสีเขียวจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสไร้จุดด่งดำ ส่วนเกินที่รักษาได้ยากให้จางลง คืนผิวสวยอ่อนเยาว์ไร้ตำหนิอีกครั้ง

iRay Soft Laser เทคโนโลยีแสงย้อนวัยนวัตกรรมความงามที่แพทย์ผิวหนังให้การยอมรับ

*ผลลัพธ์ที่ได้แตกต่างกันไปแต่ละบุคคคล

เลเซอร์

คำค้นหา
:

หมวดหมู่หลัก
:
หมวดหมู่รอง
:
หมวดหมู่ย่อย
:
ราคา
:

ISOFTLASER
ซอฟต์เลเซอร์ คือ อีกทางเลือกหนึ่งในการช่วยให้สาวๆ ที่รักการดูแลผิวหน้าสามารถคืน ความอ่อนเยาว์ให้กับผิวพรรณ ได้ด้วยตัวเอง ง่ายๆ จากที่บ้านอย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่จำเป็น ต้องไปเข้าคิวตามสถานเสริมความงามให้ยุ่งยาก
FOLLOW US

COPYRIGHT ISOFTLASER
02 275 4086-88
team@isoftlaser.com