Password
Username

HIFU TREATMENT

15:02:14 24/02/2017
1,469

Hifu Treatment คืออุปกรณ์ยิงเลเซอร์จาก iSoftLaserรุ่นใหม่ล่าสุดที่สามารถใช้งานได้เองที่บ้านสำหรับการบำรุงผิวพรรณ ดูแลความงาม และเน้นการชะลอวัย ต่อต้านริ้วรอย ซึ่งตัวเครื่องจะทำงานโดยการส่งคลื่นอัลตร้าซาวน์ชนิดเข้มข้นแบบมุ่งเป้าหรือที่เรียกกันว่า HIFU (High Intensity Focused Ultrasound) เข้ากระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังส่วนลึกแบบโดยตรงที่จะเป็นการยกกระชับใบหน้า และจัดการกับความหย่อนคล้อย หรือบรรดาตีนกา ถุงใต้ตา และร่องแก้มที่เราเกลี๊ยด เกลียดนั่นเอง

ทั้งนี้ฟีเจอร์ที่เราปลื้มสุดเกี่ยวกับ Hifu Treatment ก็คือการสร้างผลลัพธ์แบบฉับไวและไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงหรือความเจ็บปวดใดๆ ที่แน่นอนว่าแตกต่างกับการศัลยกรรม ดึงหน้า หรือร้อยไหม ทั้งนี้ผู้ใช้สามารถสังเกตถึงความแตกต่างที่เกิดกับใบหน้าได้ทันทีหลังการใช้เพียงครั้งเดียว ซึ่งความรวดเร็วในการจัดการกับริ้วรอยนี้เห็นที่ต้องยกความดีความชอบให้นวัตกรรม Hifuล้วนๆ เพราะแท้จริงแล้วนั้น Hifuเป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ถูกใช้มายาวนานกว่า 50 ปี ที่ถูกค้นพบโดยบังเอิญว่าสามารถนำมาใช้ในการดูแล ยกกระชับใบหน้าได้เป็นอย่างดี คุณจึงมั่นใจได้ในประสิทธิภาพและความปลอดภัยของตัวช่วยเครื่องนี้

นอกจากนี้วิธีการใช้เครื่องยังง่ายแสนง่าย ไม่ซับซ้อน ทีนี้รับรองเลยว่าคุณจะสนุกเพลิดเพลินไปกับการดูแลตัวเองด้วย Hifu Treatment และด้วยเหตุนี้ยังไงล่ะคะ เราถึงกล้าพูดเลยว่าด้วยประสิทธิภาพของ Hifu Treatment สมรภูมิรบเรื่องริ้วรอย ก็จะกลายเป็นเรื่องจิ๊บจ๊อยที่จัดการได้ง่ายๆไปเลย

*ผลลัพธ์ที่ได้แตกต่างกันไปแต่ละบุคคคล

 รายละเอียดทั้งหมด

HIFU เป็นสิ่งที่ถูกใช้ในทางการแพทย์เป็นระยะเวลานานมากกว่า 50 ปี ซึ่งก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการกำจัดเนื้อเยื่อส่วนที่เกิดรอยโรคของสิ่งมีชีวิต เมื่อครั้งแรกเริ่มนั้น HIFU ถูกใช้ในกระบวนการรักษาเนื้องอกเป็นหลัก แต่หลังจากที่ HIFU ถูกค้นพบถึงประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมของมันในการปรับปรุงฟื้นฟูผิวหนังและขจัดไขมัน HIFU ก็ถูกนำมาใช้ในด้านความงามเชิงการแพทย์ในเวลาต่อมา

 

เครื่อง HIFU สำหรับใช้ที่บ้านนี้จะทำงานด้วยการยิงคลื่นอัลตร้าซาวด์ลงในจุดๆเดียว โดยคลื่นอัลตร้าซาวด์ที่ใช้จะเป็นไปในลักษณะของคลื่นอัลตร้าซาวด์ที่มีความเข้มสูงแบบมุ่งเป้า (High intensity focused ultrasound; HIFU) โดยพลังงานความเข้มสูงนี้จะทำงานในผิวหนังชั้น Superficial musculo-aponeurotic system (SMAS) ส่งผลให้ผิวหนังชั้น SMAS หดตัว

*ผลลัพธ์ที่ได้แตกต่างกันไปแต่ละบุคคคล

ทั้งนี้ เพื่อกระตุ้นการปรับโครงสร้างและฟื้นฟูโมเลกุลคอลลาเจนในผิวหนังส่วนลึก ในขณะที่พลังงานที่เกิดขึ้นนี้มีผลดีต่อผิวหนังส่วนลึก พลังงานชนิดนี้จะข้ามผ่านผิวหนังชั้นนอกที่เรามองเห็นด้วยตาเปล่าไป โดยที่ไม่ส่งผลกระทบใดๆ จึงทำให้เราวางใจได้ว่าจะไม่เกิดผลกระทบเชิงลบ หรือสร้างรอยแผลให้กับผิวหนังชั้นนอก ซึ่งพลังงานที่เกิดขึ้นจะทรงประสิทธิภาพส่งผลสู่ผิวอย่างชัดเจน ช่วยยกระชับผิว ปรับรูปหน้าจากความหย่อนคล้อยของผิว และช่วยลดปัญหาริ้วรอยต่างๆได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย อย่างแน่นอน

*ผลลัพธ์ที่ได้แตกต่างกันไปแต่ละบุคคคล

 

 

ข้อดีของการ HIFU

  • เห็นผลได้ชัดเจน
  • ปลอดภัยและไม่รุกล้ำสุขภาพส่วนอื่นและไม่ก่อให้เกิดอันตราย
  • ยกกระชับผิวในชั้นลึก แต่ยังมีขนาดเล็กและพกพา
  • ง่ายต่อการทำงานและความปลอดภัยในการดำเนินงาน
  • ได้สัมผัสกับเทคโนโลยี ที่ทันสมัยที่สุดเครื่องสำอางอัลตราโซนิก

 

การทำงาน

รักษาด้วยอุณหภูมิ 
HIFU ทำงานบนผิวลึกพลังงานการหดตัวที่เกิดขึ้นทันทีและอุณหภูมิของเซลล์ในผิวชั้นในสามารถได้อย่างรวดเร็วเพิ่มขึ้นถึง 60-70 ℃ อุณหภูมิในการส่งเสริมการจัดระเบียบได้อย่างรวดเร็วและการฟื้นฟูคอลลาเจนโมเลกุล


ความลึกของการรักษา
HIFU มี 3 ระดับชั้นในการรักษา ที่มีความลึกที่แตกต่างกัน: 4.5mm, 3.0mm และ 1.5mm แตกต่างกันความลึกของการทำงาน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งเดียวกันโดยการยกกระชับ ที่มีความลึกที่แตกต่างกันสามารถทำงานในชั้นผิว SMASH, ชั้นไขมันและชั้น Dermis ตามลำดับ สร้างผลกระทบของการยกกระชับและได้เป็นอย่างดีสอดคล้องกับคอลลาเจนที่เพิ่มขึ้น

 


คำถามพบบ่อย

1. เมื่อได้ผลการรักษาที่พอใจแล้ว ผลที่น่าพอใจนี้จะอยู่ได้นานแค่ไหน?
คำตอบ: การพัฒนาอย่างยั่งยืนผลโดยตรงขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม ทุกเพศทุกวัยและการดูแลผิว การรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสำหรับ 1- 2 ปี ที่ผ่านมา การเผาผลาญอาหาร วงจรของเนื้อเยื่อผิวหนังของมนุษย์มือถือเป็น 28 วัน สามารถรักษาผลสำหรับที่ อย่างน้อยหนึ่งเดือน ถ้าดูแลผิวที่พบบ่อย, การทำงานที่ดีและนิสัยการใช้ชีวิตเช่นเดียวกับจิต ผลจะอยู่กับผู้ใช้ 3 เดือนถึงครึ่งปี หากขาดการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายจิตใจ ผลที่สามารถคงสภาพ 2 ถึง 3 เดือน

2. HIFU มีผลข้างเคียงใด ๆ ในร่างกาย หรือไม่
คำตอบ: HIFU ไม่ได้มีความเสียหายใด ๆ หรือผลข้างเคียงต่อร่างกายมนุษย์และผิวหนัง มันมีวัตถุประสงค์ เพื่อต่อต้านริ้วรอยและขจัดริ้วรอยโดยการปรับปรุงผิวจากการกระตุ้นคอลลาเจน ของผิวและการเผาผลาญอาหารเร่ง ของเส้นเลือดฝอยที่ผิวหนังและเนื้อเยื่อภายใน ดังนั้นมันจะไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

3. ฉันควรทำอย่างไรถ้าฉันไม่ทราบวิธีการใช้เครื่อง?
คำตอบ: มีวิดีโอการดำเนินงานและคู่มือผู้ใช้สำหรับการอ้างอิงของคุณและยังเรา ให้คุณตลอด เวลาทำการ

4. มีประกันมั้ย/อย่างไร?
คำตอบ:รับประกันหนึ่งปี หากเสียที่ระบบ หากเสียหายภายใน 15 วัน ทางเราเปลี่ยนตัวใหม่ให้ได้ทันทีไม่ต้องรอซ่อม

5. เวลาในการส่งมอบสินค้า
คำตอบ: สินค้าพร้อมส่ง ใน 24 ชม. หลังการแจ้งโอนเงิน ทั่วไทยถึงมิอผู้รับภายใน 1-2 วันทำการ*ผลลัพธ์ที่ได้แตกต่างกันไปแต่ละบุคคคล

เลเซอร์

คำค้นหา
:

หมวดหมู่หลัก
:
หมวดหมู่รอง
:
หมวดหมู่ย่อย
:
ราคา
:

ISOFTLASER
ซอฟต์เลเซอร์ คือ อีกทางเลือกหนึ่งในการช่วยให้สาวๆ ที่รักการดูแลผิวหน้าสามารถคืน ความอ่อนเยาว์ให้กับผิวพรรณ ได้ด้วยตัวเอง ง่ายๆ จากที่บ้านอย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่จำเป็น ต้องไปเข้าคิวตามสถานเสริมความงามให้ยุ่งยาก
FOLLOW US

COPYRIGHT ISOFTLASER
02 275 4086-88
team@isoftlaser.com