Blog

นวัตกรรมยกกระชับผิวหน้าหน้า ด้วยคุณเอง ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ หรือศัลยกรรม

อายุเพิ่มมากขึ้น ปัญหาผิวย่อมตามมา อาทิ ริ้วรอย ความหย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับ ทั้งบริเวณใบหน้า หน้าผาก ร่องแก้ม หางตา คิ้ว คาง และบริเวณลำคอ นวัตกรรมล่าสุด ช่วยยกกระชับลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อบนใบหน้า ได้ด้วยตัวตุณเอง ช่วยให้ผิวเรียบตึง ลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับ จุดสำคัญคืนความเต่งตึงให้ใบหน้าและลำคอ • ผิวหน้า เรียบเนียนใส และลำคอยกกระชับขึ้น • ริ้วรอยแลดูจางลง สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรก • ใบหน้าเรียวได้รูป VShape จัดกรอบหน้าจรด ลำคอ • พร้อมผิวเปล่งปลั่ง โดยไม่ต้องฉีด หรือศัลยกรรมให้เจ็บตัว • ผิวแลดูอ่อนกว่าวัยอย่างเป็นธรรมชาติ #ผิวหน้ายกกระชับ #ลดเหนียง # #ตึงกระชับ #ปรับรูปหน้า #ลดเลือนริ้วรอย...

Read More

นวัตกรรมใหม่ในการยกกระชับใบหน้า HIFU

เทคโนโลยีคลื่นอัลตร้าซาวด์พลังงานสูง หรือเรียกสั้นๆว่า ไฮฟู (HIFU) เครื่องยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยของใบหน้าให้ตึงขึ้นได้ โดยไม่ต้องเจ็บตัว ตอบโจทย์ความงามของคนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ปัญหาคางสองชั้น มีชั้นไขมันส่วนเกินใต้คางและแก้มที่ต้องการยกกระชับผิว มีใบหน้าเรียวขึ้น แต่กลัวเจ็บ กลัวเข็ม นวัตกรรมใหม่ในการยกกระชับใบหน้า HIFU นี้ จะทำการปล่อยพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ความเข้มข้นสูง ให้ลงลึกถึงใต้ชั้นผิวหนังบริเวณชั้นพังผืดที่รองรับเนื้อเยื่อของผิวหนัง พลังงานจะลงไปทำให้เส้นใยพังผืดหดกลับกระชับตึงขึ้น กระตุ้นการทำงานของไฟโบรบลาสต์เซลล์ ให้ผลิตเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินเพิ่มมากขึ้น เส้นใยคอลลาเจนใต้ผิวมีการจัดเรียงตัวใหม่ทำให้ผิวดูเต่งตึงและยืดหยุ่นมากขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยการผลัดเซลล์ผิวเก่าออก เพิ่มกระบวนการไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิวหนังดูสดใสและเปล่งปลั่งขึ้น ในระหว่างการรักษาทำได้โดยมไต้องใช้ยาชา ทำแล้วสบาย ไม่ต้องทรมานต่อความเจ็บปวด จุดเด่นอีกประการสำคัญคือหลังการทำสามารถแต่งหน้าทำกิจกรรมได้ตามปกติทันที โดยไม่มีรอยแดงหรือไหม้ โดยผลการรักษาจะดีขึ้น เมื่อทำกระตุ้นซ้ำในช่วงระยะเวลาประมาณ 1-3 เดือน โดยเฉลี่ยกระตุ้น 1-2 ครั้ง จะส่งผลให้โครงสร้างผิวจะอยู่ได้นานขึ้น และหลังจากนั้นอาจจะมาซ้ำในทุก 3-6 เดือน โดยไม่มีผลข้างเคียง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่ www.isoftlaser.com #ไฮฟู...

Read More

คุณรัฐวิทย์

ไม่คิดว่าจะเป็นไปได้ที่เราจะมีเครื่องไฮฟูไว้ทําเองที่บ้าน เพราะส่วนใหญ่ต้องเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทํา แต่พอได้เห็นเครื่องในบูธที่เมืองทอง มีน้องพนักงานเรียกเข้าไปชมเครื่องและลองใช้ดู แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจทันที พอกลับไปบ้านประมาณ 2 สัปดาหาห์เริ่มรู้สึกว่าหน้าตึงขึ้นจนมีคนทักและรู้สึกได้เองด้วยเลยรีบติดต่อกลับไปหาพนักงานตามนามบัตรเพื่อสั่งซื้อเครื่องมาไว้ใช้เองทันที เพราะเดิมก็พอมีความรู้อยู่บ้างว่าด้วยหลักการใช้คลื่นอัลตร้าซาวน์ความถี่สูง ยิ่งทําให้มั่นใจว่าผิวหน้ากระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจากการทดลองทำในครั้งนั้น ตอนนี้ซื้อมาไว้ใช้งานเองแล้ว บอกได้คำเดียวว่าคุ้มค่ากับราคาเครื่องที่จ่ายไปแน่นอนครับ คุณรัฐวิทย์

Read More

คุณพลอย

ปกติชอบเข้าคอรส์ทำหน้าซื้อไปทั่วเยอะแยะไปหมด เสียค่าใช้จ่ายแต่ละที่ก็เป็นแสน หลังจากเพื่อนแนะนำเลยฝากสั่งซื้อมาว่าจะลองใช้ ตอนแรกก็ยังไม่ค่อยมั่นใจบวกกับขี้เกียจซื้อมาก็วางกองไว้ จนมีวันนึงต้องการไปทำหน้าก่อนเที่ยวเทศกาลหยุดยาว โทรไปทำนัดกับคลินิกดันแจ้งกลับมาว่าคิวคุณหมอเต็ม เลยตัดสินใจเอาออกมาใช้ทำเอง หลังจากนำออกมาลองใช้และทำครั้งแรกเท่านั้นแหละค่ะ ชอบตัวเครื่องที่มีขนาดกะทัดรัด รู้สึกว่าใช้งานง่ายไม่ยากอย่างที่คิด ตอนนี้เลยกลายเป็นไม่โทรนัดหมออีกเลย ทิ้งคอร์สยกกระชับที่ซื้อไว้ ใช้แต่เครื่อง Mini Hifu 2สัปดาห์ครั้งพอเลยค่ะ คุณพลอย

Read More

คุณฝน

ใช้ดีจริงๆค่ะหมดกังวลกับปัญหาริ้วรอยบอกตรงๆเดิมปกติต้องอาศัย Botox กับร้อยไหมเป็นประจำปัจจุบันไม่ต้องพึ่งทั้งสองบริการนี้ไปโดยปริยายถามว่าผลลัพธ์เทียบเท่าจริงมั้ยบอกเลยว่าไม่ผิดหวังค่ะแถมยังรู้สึกว่ากระชับแบบธรรมชาติมากกว่า Botox และร้อยไหมเยอะเลยจริงๆค่ะ คุณยุวรินทร์

Read More