Password
Username
BEHIDE SUCCESSFUL
จากจุดเริ่มต้นด้วยประสบการณ์ในสายอาชีพที่ปรึกษาความงาม ที่สามารถบ่มเพาะนำเอาวิชาความรู้ทางเทคโนโลยีทางการแพทย์ ที่สั่งสมมายาวนาน มากกว่า 10 ปี บวกกับการเล็งเห็นถึงการนำ เอาเทคโนโลยีทางการแพทย์เพื่อความงามสมัยใหม่มาประยุกต์ ใช้ให้เหมาะสมกับสภาพปัญหาผิวก่อให้เกิดธุรกิจความงามรูป แบบใหม่ ที่ได้นับว่าเป็นการปฏิวัติวงการความงามครั้งแรกและ ครั้งสำคัญในประเทศไทยที่มีการเลยก็ว่าได้ที่ได้มีการนำเอา เทคโนโลยีซอฟต์เลเซอร์และนวัตกรรมทาง การแพทย์ต่างๆที่ใช้ในวงการแพทย์มาปรับและประยุกต์ใช้ให้เหมาะสำหรับ การใช้งานด้วยตัวเองที่บ้านได้ (Home Use)
เลือกในสิ่งที่ดีที่สุด
เราคัดสรรค์เทคโนโลยีที่ดีที่สุด โดยผู้ใช้สามารถพิสูจน์ผลลัพธ์ได้จริง และสิ่งสำคัญนอกเหนือ จากความงามที่ผู้ใช้เทคโนโลยีความงามเหล่านั้นได้รับแล้ว ผู้ใช้สามารถมั่นใจในคุณภาพ ด้านความปลอดภัย ซึ่งเราได้คัดสรรทุกนวัตกรรมที่ดีที่สุด เน้นผลวิจัยทางการแพทย์เป็นหลัก
คุณภาพของสินค้าเพื่อสุขภาพของคุณ
สืบเนื่องจากในปัจจุบัน ได้เริ่มมีการนำแสงที่ความยาวคลื่นต่างๆ มาใช้ในการรักษาผิวหนังมากขึ้นเที่เรียกว่า PhotoRejuvenation หรือแสงย้อนวัยผิว ซึ่งส่วนใหญ่ ผู้คนจะรู้จักกันในรูปแบบ ของการใช้แสงเลเซอร์ยิงเข้าไปยังชั้น ผิวหนังเพื่อ กระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ใหม่ และความร้อนที่เกิดขึ้นยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ซึ่งช่วยกระตุ้นกลไก การฟื้นฟูผิวของตัวเอง (Self-healing) แต่ข้อเสียที่เด่นชัดของการใช้เลเซอร์ คือความร้อนที่เกิดขึ้นจาก อุปกรณ์อาจทำลายผิวเซลล์ชั้นนอก ได้ทำให้ผิวแห้งและ ไหม้ ดังนั้นจึงได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อตอบโจทย์ และแก้ปัญหาความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจากเลเซอร์แบบเก่า แต่โดยยังคงยึดการนำเอา หลักการและคุณสมบัติในการใช้แสง เช่นเดียวกับเลเซอร์ มาใช้ในการดูแลรักษาปัญหาผิวหนัง ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยี ซอฟต์เลเซอร์ (Soft Laser) โดย เทคโนโลยีซอฟต์เลเซอร์นี้ เป็นการนำแสงที่ความยาวคลื่นต่างๆ มาใช้ในการรักษาผิวพรรณ เรียกว่า Photo Rejuvenation หรือแสงย้อนวัย
สู่บทบาทผู้นำเทคโนโลยีความงามแบบ Home Use
ซอฟต์เลเซอร์ คือ อีกทางเลือกหนึ่งในการช่วยให้สาวๆ ที่รักการดูแลผิวหน้าสามารถคืน ความอ่อนเยาว์ให้กับผิวพรรณ ได้ด้วยตัวเอง ง่ายๆ จากที่บ้านอย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่จำเป็น ต้องไปเข้าคิวตามสถานเสริมความงามให้ยุ่งยาก เหมือนเดิม ด้วยเทคโนโลยี ซอฟต์เลเซอร์ การย้อนวัยให้ผิวกลับมามีความสวยใส ไร้สิวและริ้วรอยจึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปทุกเทคโนโลยี ของเราผลิตโดยโรง งานผลิตเครื่องมือแพทย์ มาตรฐาน iso 13485 และนำเข้าโดย ผู้มีใบอนุญาต
สัมผัสเทคโนโลยีคุณภาพได้แล้ววันนี้ที่
Stardust ทุกสาขา
ร้าน Beautruim สาขาสยาม
GREENERY
MACFRA THAILAND
ร้าน Beautruim สาขาสยาม
SOFTLASER THAILAND
SOFTLASER THAI
เชื่อมั่นในเรา
ผู้นำเข้าเทคโนโลยีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล และได้รับการรับรองจาก อย.ไทย
ISOFTLASER LIMITED PARTNERSHIP
Our light reveals your beauty.
We'll transformclip18hd the way you care for your skin. Our revolutionary light-based skincare products bring professional technology out of the doctor's clinic and into your home.
We liberate with light.
Light-based skincare is a revolutionary approach for delivering clinically proven efficacy that can free you from ineffective skincare regimens and harsh topical treatments. Light gently interacts below the skin’s surface and promises glowing results of beautiful, smooth, healthy skin.
We make physician-quality skincare convenient and affordable.
Inspired by professional treatments, our products bring the same technology used by dermatologists into the home, empowering you to enjoy the breakthrough benefits of light-based skincare for the first time. We understand the value of being able to treat yourself in the privacy of your home—it's convenient, affordable and superior to other alternatives.
We are trusted by dermatologists and customers alike.
We work closely with world-renowned dermatologists and surgeons to revolutionize at-home skincare treatments. We conduct extensive clinical research and our engineering teams are dedicated to testing and continuously improving our products. Plus, all of our groundbreaking devices are TH-FDA-cleared.
We continue to innovate by capitalizing on technological advances and making light science discoveries to bring revolutionary skincare of the highest quality and standards home to you.
ไอซอฟต์เลเซอร์กับโครงการในอนาคต
แผนงานละโครงการในอนาคต ในรอบปีที่ผ่านมา ไอซอฟต์เลเซอร์ มีกาพัฒนาที่สำคัญหลายประการ ทั้งในด้านสินค้า และช่องทางการจัดจำหน่าย สร้างความเข้มแข็งของแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น และในปี 2559 ทางไอซอฟต์เลเซอร์ ได้วางแผนที่จะเดินหน้ารุกตลาดอุปกรณ์เพื่อความงามและสุขภาพ ทั้งในประเทศและต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง โดยมีโครงการในการขยายธุรกิจที่สอดคล้องกับ 3 วิสัยทัศน์ 3 ทิศทางหลัก
1. ทางด้านผู้บริโภค บริษัทยังคงสานต่อความตั้งใจในการทำการตลาดเชิงรุกโดยพยายามใกล้ชิดกลุ่มลูกค้าเก่าและขยายสู่กลุ่มลูกค้าใหม่ เพิ่มศักยภาพของช่องทางการจัดจำหน่ายของไอซอฟต์เลเซอร์ โดยการเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายให้มีความหลากหลายและครอบคลุมพื้นที่ ให้มากขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้กลุ่มลูกค้าเป้าหมายเข้าถึงสินค้าได้โดยง่าย และจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดี กับกลุ่มลูกค้า โดยมีทั้งกิจกรรมเพื่อการจดจำแบรนด์และกิจกรรมเพื่อสุงคม ไอซอฟต์เลเซอร์ ให้ความสำคัญในการสรรหาพันธมิตรธุรกิจที่แข็งแกร่งเพื่อสร้างสรรค์ความหลากหลายและเพิ่มความได้เปรียบในตัวแบรนด์
2. ทางด้านผลิตภัณฑ์ ไอซอฟต์เลเซอร์ ยังคงมุ่งมั่นในการศึกษาความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างสรรค์สินค้าที่มีรูปแบบและคอนเซ็ปเฉพาะตัวเพิ่มขึ้น การสรรหานวัตกรรมใหม่ๆ บริษัท ยังคงครองตำแหน่งของความเป็นผุ้นำธุรกิจด้านความงามที่มีความหลากหลาย ตรงจุดความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ในขณะเดียวกันก็ให้ความสำคัญในคุณภาพสินค้าให้มากขึ้นเช่นกัน ไอซอฟต์เลเซอร์เชื่อว่านวัตกรรมใหม่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ลูกค้าได้รับและใช้งานสินค้าที่มีความแปลกใหม่ในขณะเดียวกัน
คุณภาพก็เป็นสิ่งที่สำคัญที่ทางบริษัท ยังคงยึดมั่นรักษาไว้เพื่อความไว้วางใจของลูกค้า ไอซอฟต์เลเซอร์ จึงร่วมพัฒนาสินค้าร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจที่มีศักยภาพเพื่อสร้างโอการและความแตกต่างในธุรกิจโดยยังตอบโจทย์ความต้องการ อย่างต่อเนื่องในขณะที่ยังคงราคาที่เหมาะสมในการขนาย Product Lines
3. ทางด้านส่งเสริมตราสินค้า ให้เข้มบริษัท จัดกลยุทธ์การตลาดแบบ 360 องศา โดยมีการประชาสัมพันธ์เพื่อเข้าถึงแบรนด์มากขึ้น ทั้ง Above the Line และ Below the Line เพราผลิตภัณฑ์ความงามทั้งหลาย ล้วนแต่มาจากความเชื่อมั้นจากผู้บริโภค ทั้งจากตัวแบรนด์ และคุณภาพของสินค้า ดังนั้น ในปี 2559 ไอซอฟต์เลเซอร์ จะมุ่งเน้นไปยังการสร้างการจดจำตราสินค้าในกลุ่มลูกค้ามากขึ้นโดยจะใช้เครื่องมือการตลาดให้เหมาสม และมีความต่อเนื่องมากขึ้น เช่น สื่อโฆษณาทางโทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ นิตยสาร และสื่อการตลาดอื่นๆ รวมถึงการเลือกใช้พรีเซ็นเตอร์ที่มีความสอดคล้องและเหมาสมกันแบรนด์ เพื่อยกระดับภาพลักษณ์ ของตัวสินค้าให้มีความเป็น Professional มากขึ้นอีกด้วย
คำค้นหา
:

หมวดหมู่หลัก
:
หมวดหมู่รอง
:
หมวดหมู่ย่อย
:
ราคา
:
ISOFTLASER
ซอฟต์เลเซอร์ คือ อีกทางเลือกหนึ่งในการช่วยให้สาวๆ ที่รักการดูแลผิวหน้าสามารถคืน ความอ่อนเยาว์ให้กับผิวพรรณ ได้ด้วยตัวเอง ง่ายๆ จากที่บ้านอย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่จำเป็น ต้องไปเข้าคิวตามสถานเสริมความงามให้ยุ่งยาก
FOLLOW US

COPYRIGHT ISOFTLASER
02 275 4086-88
team@isoftlaser.com