side-area-logo

About us

ISOFTLASER® ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีเพื่อความงามแบบ HOME USE

ISOFTLASER®

ไอซอฟต์เลเซอร์ ถือเป็นบริษัทรายแรกของไทย ที่นำเอาสินค้าเทคโนโลยีความงามที่ทันสมัยมาจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่มีวิวัฒนาการจากเดิมเป็นอุปกรณ์ที่ผู้เชี่ยวชาญใช้ให้บริการในร้านสปา สถาบันความงามหรือแม้กระทั่งคลินิก โดยไอซอฟต์เลเซอร์ ได้รวบรวมและทำการเลือกสรรนำเอาเฉพาะนวัตกรรมที่ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองจากหลากหลายสถาบันมีผลวิจัยทางการแพทย์รองรับ ตลอดจนผ่านกระบวนการขึ้นทะเบียนจากองค์กรรัฐของไทยในการรับรองคุณภาพแล้ว ว่าเป็นนวัตกรรมที่สมบูรณ์แบบเหมาะแก่การนำมาใช้งานได้เองที่บ้าน เพื่อช่วยในการดูแลความงามครอบคลุม ผิวหน้า ผิวกาย และรูปร่าง ซึ่งสามารถแบ่งหมวดหมู่เทคโนโลยีที่นำมาจำหน่ายเช่น เทคโนโลยีแสงบำบัดผิว เช่น แสงเลเซอร์, แสง IPL, แสง LED  และ คลื่นความถี่ในแบบต่างๆเช่น คลื่นวิทยุหรือที่เรียกว่า คลื่นRF (Radio Frequency), คลื่นอัลตร้าซาวน์ (Ultrasound), คลื่นไอออนโต(Ionto)

พิสูจน์แล้วจากความพึงพอใจจากผู้ใช้จริง
96%
แพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้การยอมรับ
95%
Image module

ISOFTLASER

จากจุดเริ่มต้นด้วยประสบการณ์ในสายอาชีพที่ปรึกษาความงาม ที่สามารถบ่มเพาะนำเอาวิชาความรู้ทางเทคโนโลยีทางการแพทย์ ที่สั่งสมมายาวนาน มากกว่า 10 ปี บวกกับการเล็งเห็นถึงการนำ เอาเทคโนโลยีทางการแพทย์เพื่อความงามสมัยใหม่มาประยุกต์ ใช้ให้เหมาะสมกับสภาพปัญหาผิวก่อให้เกิดธุรกิจความงามรูป แบบใหม่ ที่ได้นับว่าเป็นการปฏิวัติวงการความงามครั้งแรกและ ครั้งสำคัญในประเทศไทยที่มีการเลยก็ว่าได้ที่ได้มีการนำเอา เทคโนโลยีซอฟต์เลเซอร์และนวัตกรรมทาง การแพทย์ต่างๆที่ใช้ในวงการแพทย์มาปรับและประยุกต์ใช้ให้เหมาะสำหรับ การใช้งานด้วยตัวเองที่บ้านได้ (Home Use)

ไอซอฟต์เลเซอร์ ผู้นำเข้าเครื่อง IPL แบบ HOME USE ที่ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา และยังเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ พร้อมกับการดูแลลูกค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องไอพีแอลสำหรับใช้งานที่บ้าน และอุปกรณ์ทางการแพทย์อื่น ๆ  ขึ้นทะเบียนผ่านการรับรองคุณภาพ ถือเป็นรายแรกและรายเดียวที่ได้ขึ้นทะเบียนรับรองมาตรฐานองค์การอาหารและยาไทย

เทคโนโลยีจากไอซอฟต์เลเซอร์ คือ อีกทางเลือกหนึ่งในการช่วยให้สาวๆ ที่รักการดูแลรักษาผิวหน้าสามารถคืน ความอ่อนเยาว์ให้กับผิวพรรณ ได้ด้วยตัวเอง ง่ายๆ จากที่บ้านอย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่จำเป็น ต้องไปเข้าคิวตามสถานเสริมความงามให้ยุ่งยาก เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนเมืองที่ไม่ค่อยมีเวลาไปเข้าร้านเสริมสวย